Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Giá Kệ Siêu Thị Chất Lượng Tốt

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ bán hàng trong siêu thị, ke sieu thi, ke ban hangKệ siêu thị được sản xuất bằng sắt sơn tĩnh, chuyên dùng cho các siêu thị và cửa hàng bán đồ tự chọn. Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất các loại giá kệ siêu thị chất lượng tốt. Ngoài các siêu thị lớn, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị cho các cửa hàng nhỏ. Vinamax có hệ thống khách hàng rộng khắp trong nội thành Hà Nội, địa điểm Vinamax triển khai gần đây nhất là tại Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.


Cửa hàng tự chọn của anh Trường tại Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội có diện tích 40m2, sử dụng hệ thống giá kệ siêu thị do Vinamax sản xuất. Kệ siêu thị lắp đặt tại đây có kích thước chuẩn với chiều cao là 1.8m, chiều dài 90cm. Khách hàng sử dụng cả hai loại kệ siêu thị đơn và đôi của chúng tôi để lắp đặt cho cửa hàng của mình.
giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ bán hàng trong siêu thị, ke sieu thi, ke ban hang

Kệ giá siêu thị đơn được lắp đặt tại khu vực xung quanh cửa hàng, kệ siêu thị kép lắp làm 3 dãy tại khu vực trung tâm. Với các bố trí và thiết kế giá kệ, cửa hàng trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Hệ thống hàng hóa cũng được bày trí một cách khoa học giúp khách hàng dễ quản lý trong việc bán hàng.
giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ bán hàng trong siêu thị, ke sieu thi, ke ban hang

Giá kệ siêu thị Vinamax được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, không han gỉ, đặc biệt là khả năng chịu trọng tải tốt nhờ tấm thép làm mâm kệ có độ dày lớn hơn so với các loại kệ siêu thị khác trên thị trường.
giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ bán hàng trong siêu thị, ke sieu thi, ke ban hang

Ngoài kệ siêu thị, cửa hàng của anh Trường còn sử dụng thiết bị quản lý bán hàng của chúng tôi. Máy in hóa đơn bán lẻ được anh sử dụng là loại máy in hóa đơn PRP085 có chất lượng in tốt, khổ in hóa đơn lớn. Máy in hóa đơn bán hàng giúp quá trình bán hàng trở nên nhanh chóng, minh bạch hơn, tạo sự tin tưởng đối với khách mua hàng.
máy in hóa đơn bán hàng, máy in siêu thị, máy in bưu, máy in hóa đơn

Mọi nhu cầu về giá kệ siêu thị, kệ để hàng.. xin quý khách hàng liên hệ:

VINAMAX - PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT

Phòng kinh doanh: Ms Hoàng Vi - 0966.986.583
Email: vinamaxpro@gmail.com
Yahoo: tieuvi2013
Địa chỉ: Nhà E10, Ngõ 132 Phố Trung Kính, Yên Hòa - Cầu Giấy - TP.Hà Nội.
Website: http://vinamax.net.vn - http://thietbisieuthihn.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét